CÔNG TY TNHH MTV CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG ASIACERT

Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Viện Thực phẩm chức năng và Viện Công nghệ mới

Cập nhật: 27/06/2015
Lượt xem: 2388

Nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả Hội nghị Trung ương lần thứ 6 khóa XI Ban chấp hành Trung ương Đảng về phát triển khoa học và công nghệ giai đoạn 2011 - 2015, Viện Thực phẩm chức năng và Viện Công nghệ mới đã thống nhất thỏa thuận hợp tác phối hợp với mục đích nâng cao hiệu quả hoạt động nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ trong lĩnh vực công nghệ sinh học - hóa sinh, công nghệ chế tạo thực phẩm chức năng nhằm đáp ứng yêu cầu, đảm bảo quốc phòng - an ninh và phát triển kinh tế - xã hội trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.

 

 

TS. Phan Quốc Kinh - Viện trưởng Viện Thực phẩm chức năng ( VIDS) ký kết thỏa thuận

cùng Đại tá TS. Tô Văn Thiệp - Viện trưởng Viện Công nghệ mới

 

Hai bên cùng cam kết phối hợp thực hiện các Chương trình, dự án, đề tài, thuộc lĩnh vực công nghệ sinh học, công nghệ vật liệu mới, công nghệ nano, công nghệ chế tạo các sản phẩm thực phẩm chức năng nhằm tăng cường miễn dịch, tăng cường sinh lực vận động viên, đái tháo đường, chống gốc tự do,...với mong muốn tăng cường hiệu quả các hoạt động khoa học và công nghệ phục vụ quốc phòng - an ninh và phát triển kinh tế - xã hội.


tin tức cùng chuyên mục:
10/03/2022 - Hội đồng đạo đức - Viện Thực phẩm chức năng họp phê duyệt đề cương nghiên cứu (237 Lượt xem)
22/12/2021 - Hội đồng đạo đức - Viện Thực phẩm chức năng họp phê duyệt đề cương nghiên cứu (155 Lượt xem)
Hội đồng đạo đức - Viện Thực phẩm chức năng họp phê duyệt đề cương nghiên cứu ngày 04/05/2021 (292 Lượt xem)
Hội đồng đạo đức - Viện Thực phẩm chức năng họp nghiệm thu đề tài ngày 04/05/2021 (290 Lượt xem)
Hội đồng đạo đức - Viện Thực phẩm chức năng họp nghiệm thu đề tài ngày 09/07/2020 (685 Lượt xem)
Hội đồng đạo đức - Viện Thực phẩm chức năng họp phê duyệt đề cương ngày 24/10/2019 (788 Lượt xem)
Hội đồng đạo đức họp nghiệm thu đề tài nghiên cứu đánh giá hiệu quả của sản phẩm VB trên người (1139 Lượt xem)
Hội đồng đạo đức - Viện Thực phẩm chức năng họp nghiệm thu đề tài "Nghiên cứu đánh giá hiệu quả của sản phẩm NTP trên người (989 Lượt xem)
Hội đồng đạo đức Viện Thực phẩm chức năng họp nghiệm thu đề tài nghiên cứu đánh giá hiệu quả ngày 19/01/2017 (1693 Lượt xem)
Hội đồng đạo đức Viện Thực phẩm chức năng họp nghiệm thu đề tài nghiên cứu đánh giá hiệu quả sản phẩm Thực phẩm chức năng ngày 20/04/2017 (3039 Lượt xem)
Hội đồng đạo đức Viện Thực phẩm chức năng họp phê duyệt đề tài nghiên cứu đánh giá hiệu quả ngày 20/04/2017 (1671 Lượt xem)
Ngày 13/03/2018, Hội đồng đạo đức - Viện TPCN tổ chức họp nghiệm thu đề tài (1276 Lượt xem)
Hội đồng đạo đức họp nghiệm thu đề tài BKN (1698 Lượt xem)
Hội đồng đạo đức họp phê duyệt đề cương đánh giá hiệu quả của TPBVSK VB trên người (1619 Lượt xem)
Vì sao thực phẩm chức năng cũng cần thử nghiệm lâm sàng? (3464 Lượt xem)
7 lý do phải áp dụng GMP trong sản xuất thực phẩm chức năng (2054 Lượt xem)
"Để bên thứ ba đánh giá, chứng nhận GMP-HS là tiến bộ" (2788 Lượt xem)
ĐÀO TẠO GMP THỰC PHẨM CHỨC NĂNG (2798 Lượt xem)
Ngày hội Thực phẩm chức năng Quốc tế VN - I3F Việt Nam 2013 (2190 Lượt xem)
Dịch bệnh diễn biến phức tạp, làm sao để phòng tránh? (1608 Lượt xem)
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
VIDEO
   
JHkGgFUuZwE video100
10 PRINCIPLES OF GMP
CÔNG TY TNHH MTV CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG ASIACERT
Trụ sở: Tầng 14, Cung Trí Thức, Trần Thái Tông,  P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, HN.
Văn Phòng: Lô RD8-01, Khu Nghiên cứu và Triển Khai - Khu Công nghệ cao Hòa Lạc,
                    xã Tân Xã, huyện Thạch Thất, Hà Nội.
Điện thoại: 02.437.932.595 (Ext: 108)       Fax:  02.437.932.596
Email: info@vids.vn                              Website: asiacert.vn
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 3
Tổng truy cập: 270064
KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI
fbtwwggyt
Website được thiết kế bởi Tất Thành